Thư mời dự Lễ tổng kết năm học tại Mầm non Phương Nga Kids Moon

Kính gửi các bậc phụ huynh cùng toàn thể các thầy, các cô tại trường Mầm non Phương Nga Kids Moon,

Trải qua một năm đầy khó khăn trước tình hình đại dịch, Trường Mầm Non Phương Nga luôn nỗ lực trong công tác nuôi dạy các bé, xứng đáng với niềm tin của các bậc Phụ huynh đã gửi gắm các bé tại trường. Mầm non Phương Nga Kids Moon xin vui mừng gửi thư mời đến toàn thể các bậc Phụ huynh, kính mời các bậc phụ huynh sắp xếp thời gian đến dự LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 – 2020 và LỄ TRƯỞNG THÀNH cho các bé mẫu giáo lớn trước khi các con vào tiểu học.

Địa điểm và thời gian tổ chức lễ như sau:

• Địa điểm: Nhà văn hóa phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Số 188 phố Quan Nhân

Link bản đồ:

• Thời gian: Từ 19h00 đến 20h30 ngày 30/07/2020 (thứ 5)

Kính mong các bậc Phụ huynh dành thời gian tới tham dự để buổi lễ được thành công tốt đẹp

BGH trường Mầm non Phương Nga Kids Moon.