THÔNG BÁO CÔNG TÁC PHÒNG TRÁNH DỊCH CORONA

Kính gửi các bậc phụ huynh!

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Corona. Nhà trường đã và đang tích cực làm tốt các công tác vệ sinh: xịt cloramin B vào đồ chơi vào các buổi chiều, xịt cồn khi đón trẻ vào trường. Rửa tay trước các bữa ăn. Tăng cường uống nước ấm sau ăn. Các dụng cụ nấu ăn và cốc uống nước sẽ được sấy hoặc trần ở 100 độ. Để thực hiện tốt hơn nữa công tác phòng chống dịch bệnh.

Các bậc phụ huynh vui lòng phối hợp cùng nhà trường để nâng cao sức đề kháng của các con như sau: đeo khẩu trang cho các con khi đi học, các cô sẽ đón các con buổi sáng và trả trẻ ở cổng trường vào buổi chiều (ông bà bố mẹ vui lòng không vào trường). Bố mẹ có thể chuẩn bị cho con 1 chai nước muối Natri 0,09% có ghi tên con để các con xúc họng ở trường sau bữa ăn.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của quý vị phụ huynh!