Lời cảm ơn Chuyến công tác thiện nguyện ” Đông Ấm Vùng Cao”

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Quý nhà hảo tâm, đơn vị, quý phụ huynh học sinh trường mầm non Phương Nga Kid Moon cùng toàn thể các cô giáo

Vừa qua (từ ngày 13/11/2019 đến 15/11/2019) Trường Mầm non Phương Nga Kid moon – Hiệp hội Mầm non Tư thục Hà Nội đã tổ chức  chương trình thiện nguyện.

–  Chương trình “ Đông Ấm Vùng Cao”  được tổ chức tại điểm trường tỉnh Lào Cai. Trong chương trình, lãnh đạo phòng Đào tạo cùng các thầy, cô giáo, các nhà hảo tâm đã thay mặt các nhà tài trợ trao tận tay những chiếc áo ấm  cùng các phần quà động viên khích lệ các em học tập thật tốt

Những món quà không chứa đựng nhiều giá trị vật chất, nhưng chứa đựng nhiều tình cảm, sự yêu thương, chia sẻ, đồng cảm, mang những niềm vui, tiếp thêm sức mạnh và nghị lực để các em cố gắng vượt qua hoàn cảnh trở thành những công dân tốt, những sinh viên ưu tú của nhà trường.

Để có được những món quà đầy ý nghĩa trên, Ban tổ chức chương trình xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến Quý nhà hảo tâm, đơn vị, các phụ huynh học sinh trường mầm non Phương Nga Kid Moon, đã hết lòng ủng hộ, giúp đỡ và đồng hành cùng chương trình. Trong các chương trình thiện nguyện tiếp theo, chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các nhà hảo tâm để hành trình đi tiếp trên những con đường trao gửi yêu thương, chia sẻ tới những hoàn cảnh khó khăn.

Cuối cùng, xin gửi tới quý vị cùng gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt để tiếp tục là cầu nối giữa những tấm lòng thiện nguyện. Chúc Quý vị đón một năm mới an lành bên gia đình và người thân.

Trân trọng cảm ơn!

Một số hình ảnh trong chương trình “Đông Ấm vùng cao” năm 2019

 

 

 

 

Buy Priligy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *