Hành trình mang áo ấm đến cho các con ở Quan Bạ, Hà Giang

Hành trình bắt đầu từ ngày 13/12/2018, Đoàn thiện nguyện xuất phát từ Hà Nội đến Quản Bạ Hà Giang trong một ngày gió rét.

Nhưng món quà của các nhà hảo tâm cùng tấm lòng của tất cả phụ huynh, học sinh và cô giáo trường Phương Nga đã được đưa đến tay các con trọn vẹn. Giữa cái lạnh 6 độ C , các bé vùng cao của xã Tả Vá n, Quản Bạ, Hà Giang vẫn đơn giản thế này, có bé mặc quần đùi, có bé đi chân đất với đôi chân lạnh buốt và lấm lem bùn đất. .

Còn nhiều lắm những em bé như thế này, học tập ở vùng cao trong tiết trời lạnh giá, thiếu cơm, thiếu áo, thiếu cả đôi dép để đi. Khốn khó vô cùng.

Mầm non Phương Nga cảm ơn tất cả các nhà Hảo tâm, các phụ huynh học sinh, các cô giáo cùng toàn thể đoàn thiện nguyện đã đồng hành cùng chúng tôi trong chuyến đi đầy ý nghĩa này.