Giấy mời tham gia Hội chợ Ẩm thực mừng xuân Tân Sửu

Kính gửi: CÁC BẬC PHỤ HUYNH HỌC SINH

Nhân dịp năm mới 2021 và đón xuân Tân Sửu nhà trường có tổ chức Hội Xuân và Hội chợ Ẩm thực với hơn 10 món ăn đặc sản vùng miền do tập thể giáo viên và nhân viên trong trường tự chế biến. Ngày Hội năm nay một lần nữa sẽ mang lại bầu không khí tưng bừng và đầm ấm trong Đại gia đình các bậc phụ huynh và học sinh toàn trường Phương Nga Kid Moon!

Nhà trường xin trân trọng kính mời các bậc phụ huynh và các con tới dự ngày vui trên.

* Thời gian   : Từ 17h00 đến 20h30 ngày 28/01/2021 (Thứ 5)

* Địa điểm     : Khuôn viên Nhà văn hóa Phường Nhân Chính

(Số nhà 188 phố Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội)

Nhà trường sẽ tặng mỗi con 10 phiếu mua hàng và nhận quà để phụ huynh và các con “đi chợ” tự lựa chọn món ăn mình yêu thích.

CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI

– Từ 17h – 17h30      : Đón tiếp và ổn định tổ chức.

– Từ 17h30 – 18h30  : Chương trình văn nghệ ca múa nhạc và thời trang của tập thể

giáo viên và học sinh nhà trường biểu diễn., trình diễn múa lân

– Từ 18h30 – 20h      : Phụ huynh và các con cùng “đi chợ” thưởng thức các món ăn

ngon miệng, xem chương trình ảo thuật và tham gia chương trình

vui chơi có thưởng tại sân khấu ngày Hội.

– Từ 20h – 20h15: Chụp ảnh lưu niệm và kết thúc ngày Hội.

Kinh phí đóng góp : mỗi con 150.000 đ( sẽ thu cùng vào kỳ học phí tháng 2/ 2021)

Nhà trường rất mừng vui được đón tiếp.

Hà Nội, ngày 25 tháng 01 năm 2021

Chu Quỳnh Nga